Những màu sơn Nội Thất được ưa chuộng nhất năm 2020

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả gia đình và tiếp đãi bạn bè, khách khứa và thậm chí là đối tác làm ăn. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc cho không gian này cực kỳ quan trọng.

Do vậy, bạn muốn tìm cho không gian phòng khách của mình một màu sơn nội thất cho phòng khách hợp xu hướng hiện nay, mà lại không kém phần sang trọng, quý phái, và đồng thời sẽ không hết hot về sau này, thì hãy để Sơn Alex chúng tôi đưa ra cho bạn một số màu sDo vậy, bạn muốn tìm cho không gian phòng khách của mình một màu sơn nội thất cho phòng khách hợp xu hướng hiện nay, mà lại không kém phần sang trọng, quý phái, và đồng thời sẽ không hết hot về sau này, thì hãy để sơn Alex chúng tôi đưa ra cho bạn một số màu sơn nội thất cho phòng khách đang được ưa chuộng nhất trong năm nay, và dự là sẽ không bao giờ hết hot trong những năm tới.

Nhung mau son noi that phong khach
Những màu sơn nội thất phòng khách lên ngôi 

Màu  xanh nõn chuối nhẹ này là một trong những màu sơn nội thất cho phòng khách được  ưa chuộng nhất trong năm nay, bới sự tươi mới của nó, khiên cho căn phòng thêm sức sống và tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, đồng thời cũng không kém phần sang trọng.

Nhung mau son noi that phong khach 1
Những màu sơn nội thất phòng khách lên ngôi 2

Màu kem là màu sơn nội thất vẫn được ưa chuộng từ trước đến nay, bới nó mang lại cảm giác yên bình, cho không gian phòng khách của mọi nhà.

Nhung mau son noi that phong khach2
Những màu sơn nội thất phòng khách lên ngôi 3

Hầu như màu sơn nội thất cho phòng khách nằm top hot nhất của các năm trước, đều không thiếu sự có mặt của màu trắng, vì màu trắng luôn mang lại sự sang trọng, và tạo ra nét tinh tế cho không gian của ngôi nhà.

Nhung mau son noi that phong khach 7
Những màu sơn nội thất phòng khách lên ngôi 7

Tone màu xám là màu sơn nội thất cho phòng khách mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng và yên tĩnh, tuy nhiên cũng không kém phần lịch lãm và tinh tế. 

Nhung mau son noi that phong khach 9
Những màu sơn nội thất phòng khách lên ngôi 9

Màu vàng là màu của nắng, nó mang lại thêm ánh sáng cho không gian phòng khách, tiếp thêm năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình. Nó còn là màu sơn nội thất mang lại ưng sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,… 

Trên đây là những màu sơn nội thất cho phòng khách được ưa chuộng nhất trong năm 2017 này, mà sơn Alex đã chia sẻ. Hy vọng có thể giúp các bạn chọn được cho không gian phòng khách nhà mình một màu sơn nội thất phù hợp qua hệ thống các đại lý sơn của chúng tôi.

7.544 thoughts on “Bạn muốn chọn màu sơn cho phòng ngủ đẹp hoàn hảo?